Giới Thiệu

Giới thiệu chung

SƠ LƯỢC VỀ VẠN GIA KHANG

Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC được thành lập ngày 14 tháng 04 năm 2017, là Công ty Cổ Phần chuyên tư vấn đầu tư Bất Động Sản, cung cấp giải pháp nhà ở và hợp tác phân phối phát triển các Dự án trong và ngoài nước…

Với đội ngũ Nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc hiệu quả; đội ngũ Quản lý giàu kinh nghiệm. Công ty Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm Bất Động Sản có chất lượng cao, tiến độ đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Phân Phối Bất Động Sản

Chuyên tư vấn đầu tư, cung cấp các giải pháp nhà ở tốt nhất đúng với nhu cầu của khách hàng. Là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của DXG, Novaland, Hưng Thịnh Corp, M.I.K, Capitaland, Keppel land, Vin Group, Sun Group, Khang Điền Corp, ….

Tư Vấn Đầu Tư

Chuyên hợp tác đầu tư, phát triển dự án. Các dự án đã và đang thực hiện: Vinhome Central Park, Vinhome Golden River, Opal Riverside, Opal Garden, Luxcity, River City, Hà Đô Centralsa, City Gate, Jamila, Flora Anh Đào, Flora Fuji. Chuỗi nhà phố biệt thự Mega Ruby, Mega Saphire, Mega Villages, Melosa; Nhà phố compuond Lakeview city, Park Riverside, River Park, Valencia Riverside, … Chuỗi siêu biệt thự Venica Khang Điền, Lucasta, …

Tầm nhìn - xứ mạng

TẦM NHÌN

Trở thành một Tập đoàn bất động sản uy tín, đẳng cấp, chuyên nghiệp, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

SỨ MỆNH

Chuyên nghiệp hóa thị trường và ngành môi giới Bất Động Sản. Mang lại những giá trị sống gia tăng bền vững cho Khách hàng.
“Vạn Nhà An Khang – Triệu Người Hạnh Phúc”

Giá trị cốt lõi

CHÍNH TRỰC

“Chúng tôi bán điều bạn cần – Không bán điều chúng tôi có”

HIỆU QUẢ

Đội ngũ Nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc hiệu quả sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm Bất Động Sản có chất lượng cao, tiến độ đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP

Tác phong chuyên nghiệp, cử chỉ nhẹ nhàng, tư vấn chính xác, hỗ trợ nhiệt tình. Đó là kim chỉ nam để Vạn Gia Khang không ngừng phát triển và nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Lịch sử phát triển

Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC được thành lập ngày 14 tháng 04 năm 2017, là Công ty Cổ Phần chuyên tư vấn đầu tư Bất Động Sản, cung cấp giải pháp nhà ở và hợp tác phân phối phát triển các Dự án trong và ngoài nước

Ban lãnh đạo

ĐINH NGUYỄN MINH KHÔI

Tổng Giám Đốc

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img
  • img
  • img
  • img